Bút Đo ORP/Nhiệt Độ HI98120


3,326,000 vnđ
(đã bao gồm VAT)

Availability:

Hướng Dẫn Sử Dụng nhấn tải về HI98120

Catalog nhấn tải về HI98120

HI98120 là một bút đo ORP và nhiệt độ không thấm nước. Dòng bút đo này hoàn toàn khép kín chống ẩm và chống thấm nước. Điện cực thay thế với đầu nối vòng thép không gỉ tránh được tình trạng chân cắm bị cong hoặc vỡ khi thay thế. Các cảm biến nhiệt độ bằng thép không rỉ ở dòng bút đo này giúp cho phép đo nhiệt độ nhanh hơn và chính xác hơn.

Chi tiết

Tương tự như việc phân loại dung dịch có tính axit hoặc kiềm bằng cách đo pH, dung dịch cũng có thể được phân loại oxy hóa hoặc khử dựa trên số đo ORP.

Loại hiệu chuẩn được gọi là hiệu chuẩn mV tương đối. Một cảm biến ORP phải trơ về mặt hóa học; nó không thể bị oxy hóa hoặc khử chính nó. Nó cũng phải có các đặc tính bề mặt thích hợp để thúc đẩy trao đổi electron nhanh chóng, một thuộc tính được gọi là mật độ dòng trao đổi cao. Hai kim loại quý được dùng để chứng minh cho mục đích này: bạch kim tinh khiết và vàng nguyên chất đều được sử dụng trong việc xây dựng các cảm biến ORP.

Các cảm biến bạch kim thường được ưa chuộng vì nó đơn giản và an toàn hơn để sản xuất. Platinum có thể được hàn vào thủy tinh và có cùng hệ số nhiệt độ. Cảm biến làm bằng vàng không thể hàn vào thủy tinh và thường áp dụng trong các ống thủy tinh hoặc nhựa bằng phương tiện của bungs đàn hồi nhỏ. 

Nhiều ngành công nghiệp cần đo ORP như hồ bơi, chế biến thực phẩm, tháp nồi hơi và làm mát và mạ. Việc đo ORP giúp theo dõi hiệu quả của các hợp chất khử trùng bao gồm clo và ozone. ORP cũng được sử dụng để giám sát các phản ứng oxi hóa khử trong đó có việc sử dụng các bisulfit trong việc giảm Crom hóa trị sáu thành hóa trị ba trong nước thải mạ.

Tính Năng Nổi Bật

  • - Chống Thấm Nước

  • Bù Nhiệt Tự Động

  • Tính Năng HOLD

  • Dễ Sử Dụng

  • Tiết Kiệm

Video

Thông Số

Thang Đo ORP

±1000 mV

Độ Phân Giải ORP

1 mV

Độ Chính Xác ORP

±2 mV

Thang Đo Nhiệt Độ

-5.0 to 60.0°C / 23.0 to 140.0°F

Độ Phân Giải

0.1°C / 0.1°F

Độ Chính Xác Nhiệt Độ

±0.5°C /±1°F

Hiệu chuẩn ORP

nhà máy

Pin

4 pin 1.5V

Điện cực

HI73120 có thể thay thế được

Môi Trường

-5 to 50°C (23 to 122°F); RH max 100%

Kích Thước

163 x 40 x 26 mm

Khối Lượng

100 g

Cung cấp gồm

HI98120 cung cấp kèm điện cực ORP HI73120, pin và hướng dẫn

Bảo hành

06 tháng thân máy và 03 tháng cho điện cực

 

Sản Phẩm Mua Kèm

Sản Phẩm Tương Tự