Checker® HC Đo Nitrit Trong Thủy Sản HI764


1,186,000 vnđ
(đã bao gồm VAT)

Availability:

Hướng Dẫn Sử Dụng nhấn tải về HI764

Checker® Hanna đo Clo Nitrit Thang Thấp là sự kết hợp các bộ dụng cụ kiểm tra hóa học đơn giản và máy đo chuyên dùng. Bộ dụng cụ kiểm tra hóa học giới hạn độ chính xác và độ phân giải vì kết quả dựa trên sự nhận biết về sự khác biệt màu sắc của mắt người. Các thiết bị đo chuyên dụng cung cấp độ phân giải lớn hơn và độ chính xác cao hơn nhưng có thể có giá hàng trăm đô la. Với Checker Hanna đo Nitrit Thang Thấp sử dụng một đèn LED có bước sóng cố định và tế bào quang điện silicon có thể cung cấp độ chính xác cao hơn bộ dụng cụ kiểm tra hóa học với giá cả phải chăng. 

Chi tiết

Nitrat hóa là quá trình oxy hóa sinh học của amoniac (ion amoni) thành nitrit sau đó là quá trình oxy hóa nitrit thành nitrat. Bước đầu tiên của quá trình này được tiến hành trong một hồ cá có vi khuẩn nitrat. Khi quá trình này nhanh, lượng amoni thả khi mức độ nitrit tăng. Kể từ nitrit trở nên có hại như ammoni, lượng nitrit sẽ ở mức độ vô hạn. Một bộ lọc sinh học hoàn thiện sẽ có thể giữ lượng nitrite ở mức thấp.

Ngoài ra, nếu sử dụng nước máy trong một bể cá, khuyến cáo rằng nên kiểm tra nồng độ photphat, cũng như silicat, ammonia, nitrate, nitrite, pH và độ kiềm.

Để bắt đầu phép đo, đầu tiên, zero máy với mẫu nước cần đo. Tiếp theo, thêm thuốc thử. Cuối cùng, đặt cuvet vào Checker®, nhấn nút và đọc kết quả. Thật dễ dàng.

Thiết kế của các Checker® nằm gọn trong lòng bàn tay một cách hoàn hảo với màn hình LCD lớn dễ đọc. Tính năng tự động tắt đảm bảo tuổi thọ pin khi quên tắt máy.

Video

Tính năng chung:

-Dễ dàng sử dụng và cho độ chính xác cao hơn bộ dụng cụ kiểm tra hoá học (test kit)

-Chỉ đo 1 tham số duy nhất

-Kích thước nhỏ, tiện ích lớn

-Lý tưởng cho: Chất Lượng Nước, Môi Trường, xi Mạ, Giáo Dục

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm Mua Kèm

Sản Phẩm Tương Tự