Điện Cực pH Kỹ Thuật Số Thân Thủy Tinh HI11310


3,739,000 vnđ
(đã bao gồm VAT)

Availability:

HI11310 là một điện cực pH thân thủy tinh, tái châm điện phân, mối nối đôi tích hợp cảm biến nhiệt độ. Điện cực kết nối với máy đo có cổng 3.5mm dành riêng cho điện cực kỹ thuật số.

Điện cực tích hợp microchip lưu trữ thông tin loại cảm biến, số seri, và thông tin hiệu chuẩn. HI11310 một mối nối ceramic đơn và phần cảm biến pH hình cầu được làm bằng thủy tinh ở nhiệt độ cao. Thiết kế này lý tưởng sử dụng cho mục đích chung trong phòng thí nghiệm.

digital electrodeTích hợp microchip

open junctionMối nối kép

3.5mm ConnectorCổng kết nối 3.5mm

Chi tiết

Tích hợp microchip

Việc tích hợp microchip giúp lưu trữ loại cảm biến, số seri và thông tin hiệu chuẩn bao gồm ngày tháng, thời gian, slope, offset, điều kiện đầu dò và bộ đệm được sử dụng. Thông tin này sẽ tự động được lấy ra bởi máy đo kỹ thuật số khi điện cực được cắm vào. Khả năng chuyển thông tin cho phép trao đổi nhanh của đầu dò mà không cần phải hiệu chuẩn lại. Tất cả các phép đo pH được thực hiện trong điện cực và chuyển giao kỹ thuật số với máy đo. Điều này giúp ngăn ngừa nhiễu kết hợp với hệ thống đo analog trở kháng cao truyền thống. Nhiễu điện có thể được tạo ra từ bộ cảm biến nhiệt độ tích hợp và khi làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Đầu thủy tinh dạng hình cầu

Thiết kế đầu cảm biến hình cầu cho một diện tích tiếp xúc với mẫu rộng hơn giúp phản ứng xảy ra nhanh hơn với độ ổn định cao hơn. HI11310 sử dụng một loại thủy tinh ở nhiệt độ cao (HT). Một điện cực pH với thủy tinh mục đích chung (GP) sẽ có một trở kháng 100 megaohms ở 25°C trong khi trở kháng của thủy tinh HT là khoảng 400 megaohms ở 25°C. Khi HI11310 được sử dụng ở nhiệt độ cao trở kháng sẽ giảm đến trở kháng của thủy tinh GP. HI11310 phù hợp để sử dụng với những mẫu đo từ -5 đến 100°C.

Thân thủy tinh

Thân thủy tinh của điện cực thích hợp đo trong nhiều ứng dụng do tính chất kháng hóa học của nó. DDiện cực thuỷ tinh tương thích với nhiều loại dung môi không chứa nước và hóa chất mạnh khác. Thủy tinh cũng kháng với nhiều dạng bức xạ, chẳng hạn như bức xạ tia cực tím.

Mối nối tham khảo đôi

Một mối nối điện cực kép có một ngăn chứa bên trong bao quanh các dây tham khảo. Ion bạc có trong chất điện phân của ngăn chứa bên trong, nơi chứa dây tham khảo Ag/AgCl; điện phân bên ngoài khoang không chứa bạc. Thiết kế mối nối đôi giúp bạc không đi từ điện cực vào mẫu. Thiết kế này cho phép đo trong các ứng dụng không muốn ion bạc trong mẫu hoặc ngăn ngừa bạc kết tủa trên mối nối.

Tích hợp cảm biến nhiệt độ

HI11310 tích hợp cảm biến nhiệt độ trong đầu của điện cực pH. Một cảm biến nhiệt độ cho một giá trị nhiệt độ chính xác cao và cần phải càng gần điện cực pH càng tốt để bù cho những thay đổi nhiệt độ trên màng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu thân

Thủy tinh

Tham chiếu

Kép

Mối nối / Tốc độ dòng

ceramic, đơn / 15-20 μL/h

Điện phân

KCl 3.5M

Thang đo

pH: 0 to 13

Áp suất tối đa

0.1 bar

Đầu điện cực

Hình cầu (đường kính: 9.5 mm)

Đường kính

12 mm

Chiều dài thân/tổng

120 mm / 175.5 mm

Nhiệt độ hoạt động

-5 to 100°C

Cảm biến nhiệt độ

Matching Pin

Không

Khuếch đại

Không

Kỹ thuật số

Cáp

1 m

Cổng kết nối

3.5mm

Ứng dụng

mục đích chung, phòng thí nghiệm

Bảo hành

06 tháng

Sản Phẩm Mua Kèm

Sản Phẩm Tương Tự