BÚT ĐO PH TRONG ĐẤT VÀ NƯỚC HI981030


2,740,000 vnđ
(đã bao gồm VAT)

Availability:

Hướng Dẫn Sử Dụng nhấn tải về HI981030

Với thiết kế đơn giản trong quá trình kiểm tra độ pH của đất, bút đo pH đất HI981030 được thiết kế để đo pH trực tiếp trong đất trong môi trường và nông nghiệp. Đầu dò có mối nối tham chiếu mở, đầu điện cực hình nón và thiết kế có thể tháo rời lý tưởng để đo độ pH của đất.

Độ chính xác ±0.2 pH

Đi kèm đầy đủ phụ kiện cần thiết như dung dịch chuẩn và pin

Chuyên dùng để đo độ pH của đất và bùn đất.

Chi tiết

HI981030 Groline Soil pH Tester

- Việc bị kẹt các mảng bám, đất, bụi trong junction là một thách thức lớn trong khi đo pH đất và bùn. Hiện nay, tất cả các điện cực pH thủy tinh đều có kèm theo điện cực so sánh để có thể đo điện thế của mẫu. Điện cực so sánh luôn có junction, còn được gọi là cầu muối, có chức năng là cầu nối giữa điện cực so sánh và mẫu cần đo. Junction có các lỗ nhỏ li ti giúp dung dịch trong điện cực đi vào mẫu để đo pH được nhanh và ổn định. Khi junction bị kẹt sẽ dẫn đến điện cực đọc chậm và không chính xác. Tuy nhiên, với các điện cực pH thông thường, chúng ta không thể tháo rời hay vệ sinh điện cực được nên tuổi thọ thường không cao.

- HI981030 được cải tiến với rất nhiều tính năng tối ưu, trong đó nổi bật nhất là điện cực có thể tháo rời và vệ sinh các mảng bám ở junction của điện cực.

- Để thiết kế điện cực chuyên dụng cho một môi trường đo nhất định, có rất nhiều vẫn đề cần được nghiên cứu kỹ.

 

 

 

HI981030 Groline Soil pH Tester- Có khả năng thay đổi dung dịch châm điện cực  - Điện cực pH có junction bao bọc bên ngoài, junction này có thể tháo và vệ sinh được, Sau khi vệ sinh xong, người dùng có thể thay dung dịch điện cực mới vào và điện cực sẽ hoạt động tốt trở lại.

 

- Đầu dò dạng hình nón – Giúp người dùng có thể cắm và đo pH trực tiếp trong đất ẩm. Nếu đất có đá hoặc đất cứng, chúng ta sẽ cần dùng mũi khoan để tạo lỗ trong đất rồi mới cắm điện cực vào đo. Nếu đất khô, chúng ta sẽ cho thêm một ít nước cất để làm mềm đất.

- Thân bằng nhựa PVDF – Polyvinylidene Flouride (PVDF) là nhựa chuyên dùng trong thực phẩm, có khả năng chống chịu hầu hết các loại hóa chất và dung môi, bao gồm cả sodium hypochlorite. Vật liệu này có khả năng chịu lực, chống trầy tốt, ngoài ra còn chống tia UV và ngăn ngừa năm mốc.

 

 

VIDEO

Thông số kỹ thuật

Thang đo pH          

0 to 14.0 pH

Độ phân giải pH

0.1 pH

Độ chính xác pH

±0.2 pH @ 25 °C (77 °F)

Hiệu chuẩn pH

Tự động tại 1 hoặc 2 điểm

Bù nhiệt độ pH

Không

Tự động tắt máy

8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt

Pin

CR2032

Môi trường

0 to 50 °C (32 to 122 °F); RH 95% max

Kích thước

51 x 151 x 21 mm

Khối lượng

44 g

Cung cấp gồm

- Máy đo HI981030

- Gói dung dịch chuẩn pH4.01 và pH7.01(2 gói)

- Gói dung dịch rửa điện cực

- Dung dịch châm điện cực (13mL)

- Hướng dẫn sử dụng

- Hộp đựng bằng giấy

Bảo hành

06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực

 

Sản Phẩm Mua Kèm

Sản Phẩm Tương Tự