BÚT ĐO pH CHUYÊN TRONG THỊT HI981036


2,740,000 vnđ
(đã bao gồm VAT)

Availability:

Hướng Dẫn Sử Dụng nhấn tải về HI981036

Với thiết kế đơn giản trong quá trình kiểm tra độ pH trong thịt, bút đo pH chuyên trong thịt HI981036 được thiết kế để đo pH trực tiếp trong chế biến thịt. Đầu dò có mối nối tham chiếu mở, đầu điện cực hình nón và thiết kế có thể tháo rời lý tưởng để đo độ pH của thịt.

Độ chính xác ±0.2 pH

Đi kèm đầy đủ phụ kiện cần thiết như dung dịch chuẩn và pin

Chuyên dùng để đo độ pH của thịt

Chi tiết

HI981036 Meat pH Tester- Việc bị kẹt các mảng bám của thịt trong mối nối là một thách thức lớn trong khi đo pH trong mẫu dạng sệt. Hiện nay, tất cả các điện cực pH thủy tinh đều có kèm theo điện cực so sánh để có thể đo điện thế của mẫu. Điện cực so sánh luôn có junction, còn được gọi là cầu muối, có chức năng là cầu nối giữa điện cực so sánh và mẫu cần đo. Junction có các lỗ nhỏ li ti giúp dung dịch trong điện cực đi vào mẫu để đo pH được nhanh và ổn định. Khi junction bị kẹt sẽ dẫn đến điện cực đọc chậm và không chính xác. Tuy nhiên, với các điện cực pH thông thường, chúng ta không thể tháo rời hay vệ sinh điện cực được nên tuổi thọ thường không cao.​

- HI981036 được cải tiến với rất nhiều tính năng tối ưu, trong đó nổi bật nhất là điện cực có thể tháo rời và vệ sinh các mảng bám ở junction của điện cực.

- Để thiết kế điện cực chuyên dụng cho một môi trường đo nhất định, có rất nhiều vẫn đề cần được nghiên cứu kỹ.

 

 

HI981036 Meat pH Tester Probe

Có khả năng thay đổi dung dịch châm điện cực  - Điện cực pH có junction bao bọc bên ngoài, junction này có thể tháo và vệ sinh được, Sau khi vệ sinh xong, người dùng có thể thay dung dịch điện cực mới vào và điện cực sẽ hoạt động tốt trở lại.

Đầu dò dạng hình nón – Giúp người dùng có thể cắm và đo pH trực tiếp trong đất ẩm. Nếu đất có đá hoặc đất cứng, chúng ta sẽ cần dùng mũi khoan để tạo lỗ trong đất rồi mới cắm điện cực vào đo. Nếu đất khô, chúng ta sẽ cho thêm một ít nước cất để làm mềm đất.

Thân bằng nhựa PVDF – Polyvinylidene Flouride (PVDF) là nhựa chuyên dùng trong thực phẩm, có khả năng chống chịu hầu hết các loại hóa chất và dung môi, bao gồm cả sodium hypochlorite. Vật liệu này có khả năng chịu lực, chống trầy tốt, ngoài ra còn chống tia UV và ngăn ngừa năm mốc.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Meat pH Tester HI981036 Box

Màn hình LCD lớn – Ngoài hiển thị giá trị đo còn hiển thị tình trạng pin, các dung dịch đã hiệu chuẩn.

Hiệu chuẩn tự động – tối đa 2 điểm, người dùng sẽ không cần thao tác nữa, máy sẽ tựnhận điểm chuẩn và ghi nhớ lại giá trị.

Đèn chỉ thị giá trị đo đang ổn định – được hiển thị trên màn hình LCD đến khi giá trị đo thực sự ổn định.

Tự động tắt máy -  sau một thời gian không sử dụng. Người dùng có thể chọn giá trịtrong khoảng  từ 8  đến 60 phút.

Chẩn đoán tình trạng điện cực – trong quá trình hiệu chuẩn lại điện cực, nếu điện cực có vấn đề, màn hình sẽ báo lỗi Err.

Thời lượng pin sử dụng lâu – tới gần 1000 giờ sử dụng liên tục. Khi gần hết pin, đèn báo pin sẽ nhấp nháy trên màn hình LCD.

Hộp đựng cứng cáp, cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho phép đo như máy đo, đầu dò, dung dịch hiệu chuẩn và dung dịch vệ sinh điện cực. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thang đo pH          

0 to 14.0 pH

Độ phân giải pH

0.1 pH

Độ chính xác pH

±0.2 pH @ 25 °C (77 °F)

Hiệu chuẩn pH

Tự động tại 1 hoặc 2 điểm

Bù nhiệt độ pH

Không

Tự động tắt máy

8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt

Pin

CR2032

Môi trường

0 to 50 °C (32 to 122 °F); RH 95% max

Kích thước

51 x 151 x 21 mm

Khối lượng

44 g

Cung cấp gồm

HI981036 cung cấp kèm gói dung dịch chuẩn pH4.01 và pH7.01(2 gói), gói dung dịch rửa điện cực, dung dịch châm điện cực (13mL), hướng dẫn sử dụng và hộp đựng

Bảo hành

06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực

 

Sản Phẩm Mua Kèm

Sản Phẩm Tương Tự