Máy Đo Cloride HI96753


6,142,000 vnđ
(đã bao gồm VAT)

Availability:

Hướng Dẫn Sử Dụng nhấn tải về HI96753

Máy đo quang HI96753 kết hợp giữa độ chính xác và thiết kế cầm tay dễ sử dụng. HI96753 có thể đo nồng độ Cloride trong khoảng từ 0.0-20.0 mg/L (ppm). HI96753 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm các chức năng CALCheck™ độc quyền của Hanna dùng để kiểm tra hoạt động và hiệu chuẩn máy đo.

Kiểm tra và Hiệu chuẩn với CAL Check

Đồng hồ hẹn giờ    

Tự động tắt

 

Chi tiết

Máy đo quang cầm tay HI96753 dùng để đo Cloride. Quang kế cầm tay này có một hệ thống quang học tiên tiến; sự kết hợp đặc biệt của một bóng đèn vonfram, một bộ lọc nhiễu băng hẹp, và bộ tách sóng quang silicon đảm bảo cho kết quả chính xác mọi thời điểm. Tính năng độc quyền Hanna CAL Check™ được tích hợp sẵn, theo tiêu chuẩn NIST để xác nhận và hiệu chuẩn máy đo. Hệ thống khóa cuvet độc quyền đảm bảo các cuvet được chèn vào khoang đo ở vị trí giống nhau mỗi lần đo.

Tính Năng Nổi Bật

CAL Check - Xác nhận đo và hiệu chuẩn

GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn cuối cùng

Tự động tắt máy - Tự động tắt máy sau 10 phút không sử dụng khi máy ở chế độ đo 

Báo tình trạng pin- Báo lượng pin còn lại của máy

Bộ đếm thời gian - Hiển thị thời gian còn lại trước khi một phép đo được thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả các kết quả được lấy tại các khoảng thời gian phản ứng thích hợp khi thực hiện phép đo

Thông báo lỗi - Thông báo hiển thị trên màn hình cảnh báo cho các vấn đề như không có nắp, zero cao, và chuẩn quá thấp.

Chỉ thị đèn làm mát - Để duy trì các bước sóng mong muốn được sử dụng để hấp thụ nó là cần thiết để đảm bảo thành phần không quá nóng từ nhiệt sinh ra bởi đèn vonfram. Mỗi quang kế được thiết kế để cho phép thời gian tối thiểu cho các thành phần làm mát. Chỉ số đèn làm mát được hiển thị trước khi lấy kết quả.

Đơn vị đo - Đơn vị thích hợp đo được hiển thị cùng kết quả

TẦM QUAN TRỌNG

optical system

Là một trong những anion vô cơ lớn trong nước và nước thải, cloride thường được đo trong ngành công nghiệp. Do tính chất ăn mòn của cloride, nồng độ clorua được theo dõi trong hệ thống nồi hơi và tháp làm mát để ngăn chặn các bộ phận kim loại không bị hư hỏng. Không độc hại đối với con người, clorua được theo dõi trong nước uống cho mục đích thẩm mỹ do clo có thể ảnh hưởng đến hương vị. Tuy nhiên, cloride có thể gây hại cho đời sống thực vật. Cloride có thể được theo dõi trong các ứng dụng nông nghiệp ở một số khu vực trên thế giới, nơi có độ mặn tự nhiên cao.

HI96753 áp dụng phương pháp thiocyanate thủy ngân (II) để đo nồng độ cloride dưới 20.0 mg/L (ppm). Khi thuốc thử được thêm vào mẫu chứa clorua, mẫu sẽ biến thành màu da cam; nồng độ càng cao, mẫu càng đậm. Sự thay đổi màu sắc kết hợp so màu được phân tích theo Luật Beer-Lambert. Đây là nguyên tắc ánh sáng được hấp thụ bởi một màu bổ sung, và các bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Để xác định clo tự do và tổng, một bộ lọc nhiễu băng hẹp ở 466 nm (màu xanh) chỉ cho phép ánh sáng màu xanh lá cây được phát hiện bởi các bộ tách sóng quang silicon và bỏ qua tất cả các ánh sáng nhìn thấy khác phát ra từ đèn vonfram. Là sự thay đổi màu sắc của các mẫu phản ứng tăng, sự hấp thụ bước sóng ánh sáng cụ thể cũng tăng lên, trong khi truyền qua giảm.

Thông Số

Thang Đo

0.0 to 20.0 mg/L (ppm)

Độ Phân Giải

0.1 mg/L (ppm)

Độ Chính Xác

 @ 25°C (77°F)

±0.5 mg/L ±6% giá trị

Nguồn đèn

đèn diot

Nguồn sáng

tế bào quang điện silicon @466nm

Phương pháp

Phản ứng của thủy ngân (II)

Tự động tắt

sau 10 phút ở chế độ đo; sau 1 tiếng ở chế độ chuẩn kể từ lần đo cuối cùng

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 95% không ngưng tụ

Nguồn pin

9V 

Kích Thước

193 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7”)

Khối lượng

360g (12.7oz.)

Cung cấp gồm

HI96753 được cung cấp với (2) cuvet mẫu với nắp, pin 9V, giấy chứng nhận chất lượng và hướng dẫn.

 CALCheck™ chuẩn và thuốc thử được bán riêng.

 

Sản Phẩm Mua Kèm